5dd7c523c95d2f03764c

USEM VIETNAM ., JSC

Top 10 CTy Quản lý Tòa Nhà Uy Tín Nhất Việt Nam

US standard building management process

Tiên phong Ứng Dụng Công nghệ QLVH tòa nhà 4.0

67feff0323fac7a49eeb

Đào tào nghiệp vụ nội bộ

dao tao

Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ tại các công trình do USEM quản lý vận hành, sáng ngày 04/05/2019, tại Văn Phòng Công Ty Quản lý Chất lượng tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ nội bộ đội ngũ CBNV của Công ty.

Với nội dung định hướng đào tạo Nhận thức - Nghiệp vụ - Vai trò cho Kiểm soát nội bộ; phổ biến quy trình, quy định đang áp dụng tại các Tòa nhà; bổ sung các nghiệp vụ cần thiết trong quá trình làm việc và từ đó đưa ra những tình huống phát sinh để tìm cách xử lý tối ưu nhất. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các học viên tham gia đào tạo. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc  với cương vị là những người đi trước đã chia sẻ những kinh nghiệm; giải đáp thắc mắc cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và định hướng kế hoạch của Các ban quản lý trong thời gian tới, đồng thời hướng dẫn những kiến thức trọng yếu để các Ban quản lý có cái nhìn đa chiều, tiếp cận các vấn đề nhanh và chính xác hơn.

Bên cạnh việc được đào tạo về các nghiệp vụ kiểm soát, các học viên sẽ làm những bài thu hoạch, vận dụng các kỹ năng, kiến thức và ứng xử tình huống linh hoạt từ khóa đào tạo. Ban Giám đốc sẽ dựa vào đó để đánh giá và có cái nhìn bao quát hơn nhằm mở rộng những chương trình đào tạo đúng theo tiêu chí mà Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra.  

Lớp học diễn ra trên tinh thần cầu thị và bài giảng được sắp xếp khoa học, dễ hiểu, dễ tiếp cận, chính vì vậy không khí lớp học luôn sôi nổi, nhiệt tình mang lại hiệu quả cao.

 

Logo usem mini

CÔNG TY CỔ PHẦN USEM VIỆT NAM - USEM

Hội sở: Tầng 11 tháp C văn phòng, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

VPĐD Quảng Ninh:  Số 20 Bến Tàu, Bạch Đằng, TP Hạ Long

VPĐD HCM: Tầng 15, Centec Tower, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

VPĐD Quy Nhơn: 12 Nguyễn Thi, Phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0906.27.25.26 * Email: vanhanhtoanha.pro@gmail.com

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn