5dd7c523c95d2f03764c

USEM VIETNAM ., JSC

Top 10 CTy Quản lý Tòa Nhà Uy Tín Nhất Việt Nam

US standard building management process

Tiên phong Ứng Dụng Công nghệ QLVH tòa nhà 4.0

67feff0323fac7a49eeb

Dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà hiệu quả nhanh chóng

Dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà hiệu quả nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà. Nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chất lượng? Thế thì VINATE chính là cái tên mà bạn nên lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà của VINATE nhé.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà?

dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà

Mỗi 1 tòa nhà sẽ cần có ban quản lý kỹ thuật tòa nhà để thực hiện giám sát và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật định kỳ. Tuy nhiên, công việc này tương đối phức tạp và cần phải có chuyên môn sâu, kỹ thuật tốt. Do đó, nhiều chủ đầu tư thường tìm đến dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà từ các đơn vị bên ngoài để tiết kiệm công sức và thời gian.

Bảo trì kỹ thuật tòa nhà là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các hệ thống công nghệ trong tòa nhà văn phòng như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm. Thậm chí có thể bao gồm các vấn đề liên quan đến thiết bị vận tải, các mẫu thiết bị điện, cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Nhiệm vụ cụ thể của các đơn vị này là tiến hành giám sát, thực hiện các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng theo thời gian. Đặc biệt là tiến hành sửa chữa nếu phát hiện ra những hư hỏng nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho người dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà.

Khi sử dụng dịch vụ này, các chủ đầu tư có thể yên tâm vì:

 • Hệ thống kỹ thuật được bảo trì hiệu quả

Các đơn vị bảo trì kỹ thuật được đào tạo bài bản, đáp ứng hết tất cả các yêu cầu về mặt kỹ thuật. Do đó, đảm bảo thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa tòa nhà nhanh chóng, hiệu quả, đúng quy trình.

 • Tiết kiệm được chi phí

Nếu không sử dụng dịch vụ bảo trì từ các đơn vị bên ngoài thì chủ đầu tư sẽ cần thành lập 1 đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống chuyên nghiệp, bài bản và có đơn vị quản lý sát sao. Đương  nhiên chi phí thuê 1 đội ngũ như vậy là không hề rẻ.

VINATE – Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà

Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà

VINATE là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì tòa nhà. Đặc biệt là dịch vụ bảo trì kỹ thuật, bảo trì sửa chữa tòa nhà.

Các hạng mục bảo trì, sửa chữa tòa nhà tại VINATE bao gồm:

 • Hệ thống máy lạnh, thông gió.
 • Hệ thống cấp điện, máy phát điện dự phòng
 • Hệ thống điện chiếu sáng công cộng, đèn chiếu sáng.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông báo trung tâm.
 • Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, cửa thoát hiểm.
 • Hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý nước thải.
 • Hệ thống an ninh, hệ thống camera giám sát.

Trong nhiều năm qua, VINATE chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách. Tất cả là nhờ vào các yếu tố:

 • Sự uy tín và thương hiệu

VINATE chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành tòa nhà, văn phòng. Chúng tôi đã thực hiện bảo trì sửa chữa hàng trăm ngàn dự án, tòa nhà khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa của chúng tôi.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn

VINATE sở hữu nhiều nhân viên bảo trì, sửa chữa giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ đủ kỹ năng để nhận định, phát hiện những sai sót, hư hỏng trong hệ thống kỹ thuật để kịp thời sửa chữa, tránh rủi ro. Đặc biệt, các nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng, làm việc với tinh thần hăng hái, trung thực và chuyên nghiệp cao.

 • Bảo trì, sửa chữa nhanh chóng hiệu quả

Chúng tôi cam kết thực hiện bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc hiện đại. Theo định kỳ hàng tháng, VINATE sẽ cho nhân viên đến kiểm tra từng bộ phận bên trong và bên ngoài tòa nhà. Đặc biệt là hệ thống điện, hệ thống nước, cửa ra vào. Nhằm phát hiện sớm những hư hỏng để kịp thời sửa chữa. Đồng thời, phân công người trực ban 24/24, thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống, tránh rủi ro.

 • Chi phí minh bạch, rõ ràng

Một trong những yếu tố giúp làm nên thương hiệu VINATE cần nhắc đến là sự rõ ràng, minh bạch trong chi phí. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, giá tương xứng với chất lượng mà quý khách nhận được. Hạn chế phát sinh các chi phí bất hợp lý trong quá trình thực hiện. Nếu có phát sinh, nhân viên sẽ báo ngay cho khách hàng để thảo luận.

Chính vì vậy, nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà thì đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với VINATE để được tư vấn, hỗ trợ.

VINATE – Rất hân hạnh được bảo vệ công trình, tòa nhà cho Quý khách!

 
TIN MỚI VỀ USEM

Logo usem mini

CÔNG TY CỔ PHẦN USEM VIỆT NAM - USEM

Hội sở: Tầng 11 tháp C văn phòng, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

VPĐD Quảng Ninh:  Số 20 Bến Tàu, Bạch Đằng, TP Hạ Long

VPĐD HCM: Tầng 15, Centec Tower, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

VPĐD Quy Nhơn: 12 Nguyễn Thi, Phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0906.27.25.26 * Email: vanhanhtoanha.pro@gmail.com

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn