5dd7c523c95d2f03764c

USEM VIETNAM ., JSC

Top 10 CTy Quản lý Tòa Nhà Uy Tín Nhất Việt Nam

US standard building management process

Tiên phong Ứng Dụng Công nghệ QLVH tòa nhà 4.0

67feff0323fac7a49eeb

Toà nhà CT7 - Chung cư quốc tế Booyoung

Toà nhà CT7 - Chung cư quốc tế Booyoung

Nằm trong Khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Chung cư Booyoung hiện lên như một bằng chứng thể hiện ước mơ và cũng là dự án khẳng định giá trị của chủ đầu từ BOOYOUNG VINA tại Việt Nam.

Công TY Cổ phần USEM Việt Nam hân hạnh được lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành Là tòa nhà được thi công sớm nhất CT7 Booyoung sở hữu vị trí tiện lợi nhất trong 06 tòa tại dự án Booyoung Mỗ Lao. Được thiết kế cao 30 tầng và 02 tầng hầm.

Tầng 1, 2 được bố trí làm chỗ để xe máy cho cư dân.

Sở hữu vị trí:

Chung cư Booyoung nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án được coi là có vị trí vàng khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông – mặt tiền đường Nguyễn Trãi. Xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và Nam Từ Liêm.

Giao thông thuận lợi: Cư dân tương lai của Chung cư quốc tế Booyoung được sử dụng hệ thống giao thông hiện đại của thành phố. Vô cùng thuận tiện trong việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hiện đại, văn minh đang được Thành phố Hà Nội đầu tư trọng điểm như Hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, hệ thống xe bus nhanh BRT. Dễ dàng tiếp cận các bến xe lớn, cửa ngõ thành phố như Bến xe Yên Nghĩa, bến xe Mỹ Đình.

Giáo dục toàn diện: Một hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo, tiểu học đến các cấp học cao hơn. Các trường công lập (Nguyễn Du, Đặng Trần Côn, Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Chuyên Nguyễn Huệ)…

 
TIN MỚI VỀ USEM

Logo usem mini

CÔNG TY CỔ PHẦN USEM VIỆT NAM - USEM

Hội sở: Tầng 11 tháp C văn phòng, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

VPĐD Quảng Ninh:  Số 20 Bến Tàu, Bạch Đằng, TP Hạ Long

VPĐD HCM: Tầng 15, Centec Tower, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

VPĐD Quy Nhơn: 12 Nguyễn Thi, Phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0906.27.25.26 * Email: vanhanhtoanha.pro@gmail.com

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn