5dd7c523c95d2f03764c

USEM VIETNAM ., JSC

Top 10 CTy Quản lý Tòa Nhà Uy Tín Nhất Việt Nam

US standard building management process

Tiên phong Ứng Dụng Công nghệ QLVH tòa nhà 4.0

67feff0323fac7a49eeb

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, các công trình xây dựng

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, các công trình xây dựng

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA KỸ THUẬT LƯU ĐỘNG  (BTS – Building Technological Services)

Với phương châm “Tận tay – Tận tâm”, VINATE cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống kỹ thuật tòa nhà/văn phòng/nhà ở lưu động (Dịch vụ BTS) nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của các khách hàng. BTS là một loại hình dịch vụ rất linh hoạt của VINATE nói riêng và trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật tòa nhà/văn phòng/nhà ở tại Việt Nam nói chung.

Với BTS, đội ngũ nhân sự kỹ thuật của VINATE sẽ đến tận nơi kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hỗ trợ xử lý sự cố cho các hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất để đưa hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật sớm hoạt động bình thường trở lại.

Vì một số lý do mà nhiều tòa nhà/văn phòng/nhà ở hiện nay không có sẵn một đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có doanh nghiệp quản lý sát sao; hoặc đội ngũ sẵn có không thể đáp ứng hết các yêu cầu về kỹ thuật tòa nhà/văn phòng/nhà ở ngày càng hiện đại, đặc biệt là trong các trường hợp có sự cố khẩn cấp đối với hệ thống kỹ thuật…

Hơn nữa, các đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ đang có trên thị trường hầu như do tư nhân thành lập, tổ chức nhân sự lỏng lẻo, trình độ chuyên môn không đồng nhất, không được đào tạo bài bản nên quá trình xử lý yêu cầu của khách hàng bị hạn chế rất nhiều cả về chất lượng dịch vụ lẫn tính chuyên nghiệp và uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. Trong rất nhiều trường hợp, đơn vị cung cấp hoàn thành không đúng tiến độ, lắp đặt thiết bị kém chất lượng, hoặc thái độ phục vụ của nhân viên thiếu chuyên nghiệp… Do đó, thật khó khăn cho các khách hàng khi phải đưa ra lựa chọn đâu là nhà cung cấp tốt nhất trong bối cảnh thị trường phức tạp như vậy.

Tại sao Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Dịch vụ BTS được cung cấp bởi VINATE ?

– Thương hiệu và uy tín trên thị trường: VINATE là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Xây dựng xác nhận có đầy đủ điều kiện về chức năng, năng lực để thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư (theo qui định tại điều 28 của Thông tư số 02/2016/TTBXD).

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản, VINATE đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

– Đội ngũ nhân sự:

Được sàng lọc, tuyển dụng theo các tiêu chí khắt khe. Trong quá trình làm việc, VINATE  luôn chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng xử lý công việc cho nhân sự một cách bài bản, đặc biệt là tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và trung thực.

Sử dụng đồng phục theo hệ thống nhận diện thương hiệu do VINATE trang bị.

Tất cả nhân viên đều được ký kết hợp đồng lao động theo đúng các qui định hiện hành nhà nước, hồ sơ lý lịch rõ ràng, được bộ phận nhân sự quản lý chặt chẽ và được bảo lãnh bằng uy tín của PSA trước khách hàng khi tham gia cung cấp dịch vụ.

– Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư phục vụ công tác cung cấp Dịch vụ BTS:

VINATE trang bị cho đội ngũ nhân sự cung cấp dịch vụ các loại trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư theo đúng các tiêu chuẩn như yêu cầu của khách hàng. – Mức độ đáp ứng yêu cầu Dịch vụ BTS: Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, VINATE  dễ dàng đáp ứng dịch vụ một nhanh chóng và linh hoạt, đặc biệt là trong việc xử lý các sự cố phát sinh khẩn cấp của hệ thống kỹ thuật – Kiểm soát quá trình triển khai Dịch vụ BTS: Toàn bộ quá trình PSA triển khai thực hiện Dịch vụ BTS từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến khi kết thúc công việc đảm bảo nhanh và chính xác. Mọi công việc đều nhận được kiểm soát chặt chẽ từ bộ máy quản lý trung tâm của VINATE dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Phát triển bền vững bằng uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà/văn phòng/nhà ở chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cùng với mong muốn ghi dấu trong lòng khách hàng bởi sự tận tâm, tỉ mỉ và nhiệt thành – đó chính là sự khác biệt rất tích cực của VINATE . Chính vì thế, VINATE  đã và đang là thương hiệu được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

PSA luôn sẵn sàng cung cấp BTS trọn gói cho tất cả các hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà hoặc tùy theo từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

 

Logo usem mini

CÔNG TY CỔ PHẦN USEM VIỆT NAM - USEM

Hội sở: Tầng 11 tháp C văn phòng, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

VPĐD Quảng Ninh:  Số 20 Bến Tàu, Bạch Đằng, TP Hạ Long

VPĐD HCM: Tầng 15, Centec Tower, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

VPĐD Quy Nhơn: 12 Nguyễn Thi, Phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0906.27.25.26 * Email: vanhanhtoanha.pro@gmail.com

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn